Dịch Anh - Việt

dich anh viet

Ngày nay với xu thế hội nhập, thì hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam không còn giới hạn trong nước mà ngày càng mở rộng ra thị trường Quốc tế.

Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được được cách doanh nghiệp quốc tế sử dụng trên mọi văn bản, giấy tờ, tài liệu trong quá trình giao tiếp và truyền tải thông điệp với nhau, đây chính là chìa khóa quan trọng để giao tiếp với thế giới bên ngoài và nếu bạn có các tài liệu Tiếng Anh tốt thì điều đó chính là một trong những chiếc "chìa khóa" quan trọng đấy..

Xem thêm: Dịch Anh - Việt

Dịch thuật công chứng

 

 

Dịch Giá Rẻ là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên nghiệp. Ngoài các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật chuyên ngành, chúng tôi có đội ngũ riêng chuyên thực hiện các dự án, văn bản pháp quy, hợp đồng thương mại, hồ sơ du học, các văn bản cần dấu chứng thực của Nhà nước sang nhiều ngôn ngữ từ phổ biến đến ít phổ biến, với chi phí thấp hơn hẳn các công ty khác.

Ngày nay, nhu cầu dịch thuật công chứng, chứng thực chữ kí người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nó thường trải qua nhiều quy trình và mất thời gian. Cũng có rất nhiều người chưa biết cách công chứng bản dịch hợp lệ. Hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch Giá Rẻ.

Đội ngũ chuyên dịch thuật công chứng

Nhằm đem lại sự tiện lợi, Dịch Giá Rẻ cho ra mắt dịch vụ dịch thuật công chứng với tiêu chính xác – nhanh chóng – chi phí thấp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đông đảo, trình độ cao, giàu kinh nghiệm cũng như thông thạo các thủ tục hành chính, công chứng.

Liên kết với các cơ quan pháp lý

Ngoài ra, nhận được sự hợp tác của các phòng tư pháp trên địa bàn Hà Nội, đội ngũ chuyên viên chúng tôi đều đã được đăng kí chữ kí, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm ở chất lượng đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng như chất lượng dịch vụ của Dịch Giá Rẻ.

Dịch Tiếng Thụy Điển

dich thuat tieng thuy dien

Thụy Điển là nước phương Tây đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Quan hệ hai nước đang phát triển hết sức tốt đẹp trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục…

Xem thêm: Dịch Tiếng Thụy Điển

Dịch Tiếng Hà Lan

Quan hệ thương mại Việt Nam – Hà Lan không ngừng phát triển, kim ngạch thương mại khá lớn và tăng đều hàng năm.

Đến nay, Hà Lan trở thành nhà đầu tư châu Âu lớn nhất tại Việt Nam và xếp thứ 11/92 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Xem thêm: Dịch Tiếng Hà Lan

Dịch Tiếng Ả rập

dich tieng a rap

Việt Nam và Ả rập Xê út chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1999. Từ đó đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai  nước đã phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực. Về hợp tác lao động, hiện nay Việt Nam có khoảng gần 1,6 vạn lao động đang làm việc tại Ả rập - Xê út trong các lĩnh vực như xây dựng công trình, khai thác chế biến dầu khí, cơ khí, sản xuất nông nghiệp và các hoạt động dịch vụ khác.

Xem thêm: Dịch Tiếng Ả rập

Dịch Tiếng Myanmar

dich tieng myanmar

Myanmar là một trong số ít nước Việt Nam có quan hệ hợp tác từ rất sớm. Hai bên đã tận dụng quan hệ truyền thống này để xây dựng nền móng vững chắc cho quan hệ hai nước trong tương lai. 

Trong những năm qua, hai nước đã tích cực củng cố và thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với nhau, nhất là về chính trị.

Xem thêm: Dịch Tiếng Myanmar

Dịch Tiếng Hungary

Hungary đang tiếp tục ưu tiên hội nhập sâu vào EU, củng cố quan hệ với các nước láng giềng và khu vực, khôi phục và thúc đẩy quan hệ với các đối tác truyền thống, trong đó có Việt Nam là ưu tiên.

Hiện nay, quan hệ Việt Nam – Hungary là quan hệ hợp tác song phương về kinh tế, chính trị. Trong hợp tác giáo dục, Hungary cũng đã đào tạo cho Việt Nam khoảng gần 4000 sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Xem thêm: Dịch Tiếng Hungary

Dịch Tiếng Romania

dich tieng romania

Quan hệ Việt Nam – Romania trong suốt 60 năm qua luôn được củng cố, duy trì phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu. Ngôn ngữ chính là cầu nối, công cụ giao tiếp giữa hai nước.

Tiếng Romania là ngôn ngữ hành chính hay chính thức ở nhiều cộng đồng và tổ chức khác nhau như Liên minh Latinh và Liên minh châu Âu.

Xem thêm: Dịch Tiếng Romania

Dịch tiếng Bungary

dich tieng bungary

Bungary là một trong 10 nước đầu tiên trên thế giới công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, khởi đầu cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác lâu dài giữa hai nước. Trong hơn 60 năm qua, bất chấp những thay đổi về tình hình thế giới và khoảng cách địa lý, hai nước vẫn duy trì và không ngừng tăng cường phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống.

Xem thêm: Dịch tiếng Bungary

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi