Thời gian hoàn thành bản dịch

Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”, đồng thời vẫn đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ.

Quy định thời hạn

Tuy nhiên, để có được mức chi phí tiết kiệm như vậy, chúng tôi cũng sẽ phải đặt ra một số yêu cầu ràng buộc hạn chế về mặt thời gian. Chúng tôi cũng sẽ là người đặt ra thời hạn hợp lý nhất, tùy theo mức độ phức tạp cũng như độ dài của văn bản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được cung cấp dịch vụ dịch gấp trong thời gian quá ngắn.

Nói như vậy không có nghĩa chúng tôi sẽ chậm trễ trong việc xử lý tài liệu của bạn.  Bởi chúng tôi biết rằng, thời gian là vàng bạc. Mỗi một sự chậm trễ đều có thể gây tổn thất to lớn đến công việc của bạn.

Cụ thể thời hạn hoàn thành chính xác sẽ được nhân viên kinh doanh trao đổi sau khi nhận tài liệu và sắp xếp người dịch phù hợp. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra thời hạn nhanh nhất có thể để đảm bảo kịp tiến độ kế hoạch công việc của bạn.

Cam kết đúng hẹn

Đội ngũ chuyên viên biên dịch giỏi!

Với đội ngũ chuyên viên biên dịch đông đảo đều là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc nọi nơi, xử lý tài liệu một cách nhanh chóng nhất.

Bản thân giữa các chuyên viên trong cùng một đội làm việc cũng có sự hợp tác ăn ý, giúp việc xử lý diễn ra thuận lợi, trôi chảy, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhằm nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, độ chuẩn xác và nhanh chóng.

Giàu kinh nghiệm

Với nhiều kinh nghiệm đúc kết qua các dự án dịch thuật quy mô lớn, chúng tôi cam kết có thể hỗ trợ và cung cấp cho bạn những bản dịch một cách nhanh nhất, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán và chính xác trong dịch thuật.

Dịch Giá Rẻ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, với chất lượng chuẩn xác, cam kết đúng hẹn, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo, chi phí tiết kiệm đến bất ngờ. Chính xác – nhanh chóng – chi phí tiết kiệm là những gì bạn có thể tìm kiếm ở Dịch Giá Rẻ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi