Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất, Dịch Giá Rẻ ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. 

Chi phí thấp nhưng chất lượng không thấp

Không giống như một số công ty dịch thuật không uy tín, khi đưa ra chi phí thấp thì liền giảm luôn chất lượng dịch vụ như chế độ chăm sóc khách hàng kém, không có bảo hành bản dịch, hoặc thuê sinh viên ít kinh nghiệm, chưa đủ trình độ chuyên môn xử lý bản dịch dẫn đến sai sót.

Vậy nhưng, đến với Dịch Giá Rẻ, chúng tôi sẽ xóa bỏ hoàn toàn tư tưởng định kiến “Tiền nào của nấy”. Bên cạnh mức chi phí thấp, chúng tôi vẫn luôn cam kết mang lại chất lượng bản dịch hoàn hảo.

Cam kết chất lượng

Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là lời khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng dịch thuật của Dịch Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

Cũng nhờ cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Dịch Giá Rẻ đã có được vị thế vững chắc trên thị trường dịch thuật vốn đã nhan nhản như hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 trở thành người đồng hành sát cánh trên con đường thành công của các công ty. Danh sách khách hàng thân thiết như Tecombank, Mercedes - Benz, Vietnam Airlines, Unilever..., cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên biên dịch

Để có được vị thế chắc chắn trên thị trường dịch thuật cũng niềm tin yêu của khách hàng, Dịch Giá Rẻ đã không ngừng nỗ lực vươn lên, ngày càng hoàn thiện chất lượng cũng như nâng cao đội ngũ chuyên viên biên dịch.

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, yêu cầu kĩ năng và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên viên biên dịch của chúng tôi đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tại Dịch Giá Rẻ, quy trình dịch sách luôn được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng câu, từng chữ.  Dù tài liệu của bạn đề cập đến vấn đề gì, phức tạp ra sao, chúng tôi đều có thể xử lý và cho ra kết quả bản dịch hoản hảo nhất, chuẩn xác về nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và có văn phong trình bày mạch lạc, dễ hiểu mà vẫn không đánh mất tinh thần của văn bản gốc. Với mỗi dự án trong từng lĩnh vực, chúng tôi đều có sự lựa chọn cẩn thận những chuyên viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó.

Ngoài ra, Dịch Giá Rẻ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ của mình, cùng với hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, để nâng cao tính chính xác và chuyên nghiệp.

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào một chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, với những bản dịch chuẩn xác, giao đúng hẹn, chi phí tiết kiệm, cùng với chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi