Dịch giá rẻ, tại sao?

Chi phí luôn thấp nhất có thể với mong muốn tạo tối đa lợi nhuận cho khách hàng

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề chi phí. Chất lượng hàng đầu với chi thấp nhất là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới.

Chúng tôi biết rằng trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt đối với khách hàng là các doanh nghiệp thì hạn chế nguồn chi là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ dịch thuật có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần “Dịch Giá Rẻ”.

Vì sao lại có chi phí thấp như vậy?

Để đề ra được mức chi phí thấp nhất cho khách mà vẫn phải đảm giữ nguyên chất lượng phục vụ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng Dịch bằng những lợi thế vốn có sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Giá Rẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất. Vậy do đâu mà chúng tôi dám khẳng định như vậy?

1. Áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Sau 6 năm kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã xây dựng được: bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, bảng thuật ngữ đa dạng, cơ sở dữ liệu, các thuật ngữ khác nhau của hơn 100 chuyên ngành, tổng hợp định dạng hơn 10.000 đầu tài liệu các loại khách nhau… Tất cả đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho dự án của bạn, giúp tiết kiệm đến 30% đến 50% chi phí so với các công ty dịch thuật khác.

2. Lợi thế kinh nghiệm => Điều mà không phải Doanh nghiệp nào cũng dễ dang xây dựng

6 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 90.000 dự án quy mô to nhỏ và 10.000 đầu tài liệu Mẫu với mọi ngành nghề lĩnh vực khác nhau, cơ sở dữ liệu bộ nhớ dịch khổng lồ... giúp chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Bên cạnh đó, cùng quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng về một chất lượng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Dịch Giá Rẻ.

Tất cả những nền tảng đó đã làm nên dịch vụ “Dịch Giá Rẻ” tuyệt vời, chúng tôi dành tất cả cho khách hàng, vì khách hàng phục vụ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi