Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất, Dịch Giá Rẻ ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. 

Chi phí thấp nhưng chất lượng không thấp

Không giống như một số công ty dịch thuật không uy tín, khi đưa ra chi phí thấp thì liền giảm luôn chất lượng dịch vụ như chế độ chăm sóc khách hàng kém, không có bảo hành bản dịch, hoặc thuê sinh viên ít kinh nghiệm, chưa đủ trình độ chuyên môn xử lý bản dịch dẫn đến sai sót.

Vậy nhưng, đến với Dịch Giá Rẻ, chúng tôi sẽ xóa bỏ hoàn toàn tư tưởng định kiến “Tiền nào của nấy”. Bên cạnh mức chi phí thấp, chúng tôi vẫn luôn cam kết mang lại chất lượng bản dịch hoàn hảo.

Cam kết chất lượng

Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là lời khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng dịch thuật của Dịch Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

Cũng nhờ cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Dịch Giá Rẻ đã có được vị thế vững chắc trên thị trường dịch thuật vốn đã nhan nhản như hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 trở thành người đồng hành sát cánh trên con đường thành công của các công ty. Danh sách khách hàng thân thiết như Tecombank, Mercedes - Benz, Vietnam Airlines, Unilever..., cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên biên dịch

Để có được vị thế chắc chắn trên thị trường dịch thuật cũng niềm tin yêu của khách hàng, Dịch Giá Rẻ đã không ngừng nỗ lực vươn lên, ngày càng hoàn thiện chất lượng cũng như nâng cao đội ngũ chuyên viên biên dịch.

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, yêu cầu kĩ năng và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên viên biên dịch của chúng tôi đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tại Dịch Giá Rẻ, quy trình dịch sách luôn được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng câu, từng chữ.  Dù tài liệu của bạn đề cập đến vấn đề gì, phức tạp ra sao, chúng tôi đều có thể xử lý và cho ra kết quả bản dịch hoản hảo nhất, chuẩn xác về nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và có văn phong trình bày mạch lạc, dễ hiểu mà vẫn không đánh mất tinh thần của văn bản gốc. Với mỗi dự án trong từng lĩnh vực, chúng tôi đều có sự lựa chọn cẩn thận những chuyên viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó.

Ngoài ra, Dịch Giá Rẻ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ của mình, cùng với hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, để nâng cao tính chính xác và chuyên nghiệp.

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào một chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, với những bản dịch chuẩn xác, giao đúng hẹn, chi phí tiết kiệm, cùng với chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo.

Thời gian hoàn thành bản dịch

Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”, đồng thời vẫn đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ.

Quy định thời hạn

Tuy nhiên, để có được mức chi phí tiết kiệm như vậy, chúng tôi cũng sẽ phải đặt ra một số yêu cầu ràng buộc hạn chế về mặt thời gian. Chúng tôi cũng sẽ là người đặt ra thời hạn hợp lý nhất, tùy theo mức độ phức tạp cũng như độ dài của văn bản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được cung cấp dịch vụ dịch gấp trong thời gian quá ngắn.

Nói như vậy không có nghĩa chúng tôi sẽ chậm trễ trong việc xử lý tài liệu của bạn.  Bởi chúng tôi biết rằng, thời gian là vàng bạc. Mỗi một sự chậm trễ đều có thể gây tổn thất to lớn đến công việc của bạn.

Cụ thể thời hạn hoàn thành chính xác sẽ được nhân viên kinh doanh trao đổi sau khi nhận tài liệu và sắp xếp người dịch phù hợp. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra thời hạn nhanh nhất có thể để đảm bảo kịp tiến độ kế hoạch công việc của bạn.

Cam kết đúng hẹn

Đội ngũ chuyên viên biên dịch giỏi!

Với đội ngũ chuyên viên biên dịch đông đảo đều là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc nọi nơi, xử lý tài liệu một cách nhanh chóng nhất.

Bản thân giữa các chuyên viên trong cùng một đội làm việc cũng có sự hợp tác ăn ý, giúp việc xử lý diễn ra thuận lợi, trôi chảy, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhằm nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, độ chuẩn xác và nhanh chóng.

Giàu kinh nghiệm

Với nhiều kinh nghiệm đúc kết qua các dự án dịch thuật quy mô lớn, chúng tôi cam kết có thể hỗ trợ và cung cấp cho bạn những bản dịch một cách nhanh nhất, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán và chính xác trong dịch thuật.

Dịch Giá Rẻ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, với chất lượng chuẩn xác, cam kết đúng hẹn, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo, chi phí tiết kiệm đến bất ngờ. Chính xác – nhanh chóng – chi phí tiết kiệm là những gì bạn có thể tìm kiếm ở Dịch Giá Rẻ.

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật cung cấp cho Quý khách hàng nhưng dù luôn cố gắng nhưng chúng tôi không thể trách khỏi các sai sót liên quan đến các vấn đề ngôn ngữ.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho các Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Số 1, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng quy định về Chính sách hoàn tiền của Dịch thuật Số 1:

1. Điều kiện hoàn tiền

 • Khi khách hàng hủy đơn hàng chưa tiến hành dịch: nếu Dịch thuật Số 1 chưa bắt đầu tiến hành dịch chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền của khách hàng đã thanh toán ban đầu hoặc nếu trong trường hợp chúng tôi đã tiến hành dịch Quý khách hàng cần thanh toán cho khối lượng đã tiến hành dịch xong.
 • Chế độ Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% được áp dụng khi khách hàng chỉ rõ ra các sát sót trong bản dịch của Dịch thuật Số 1 và hiệu đính 3 lần như vẫn không làm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Thời gian hoàn tiền và phản hồi thông tin:

 • Tất cả các yêu cầu chỉnh sửa bản dịch sẽ được thực hiện tối đa trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu chỉnh sửa.
 • Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện sau tối đa 48h kể từ thời điểm nhân viên kinh doanh xác nhận thông tin hoàn tiền cho Quý khách hàng.
 • Số tiền được hoàn lại theo cách thức thanh toán cũ của Quý khách hàng hoặc nhân viên của Dịch thuật Số 1 sẽ mang sang tận địa chỉ của Quý khách hàng yêu cầu.

3. Đối tượng áp dụng:

 • Áp dụng cho tất cả Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Dịch thuật của Dịch thuật Số 1.
 • Chính sách hoàn tiền áp dụng đối với cả các Đại lý và các Đối tác sử dụng dịch vụ Dịch thuật của Dịch thuật Số 1
 • Chính sách hoàn tiền không áp dụng cho dịch vụ Hiệu đính lại bản dịch của Quý khách hàng đã dịch.

4. Cam kết

 • Thời gian xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng.
 • Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng bản dịch đều được xử lý không quá 3 ngày.
 • Dịch thuật Số 1 cam kết thực hiện nhanh, chính xác, nghiêm túc các thông tin yêu cầu hoàn tiền của Quý khách hàng.

Dịch giá rẻ, tại sao?

Chi phí luôn thấp nhất có thể với mong muốn tạo tối đa lợi nhuận cho khách hàng

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề chi phí. Chất lượng hàng đầu với chi thấp nhất là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới.

Chúng tôi biết rằng trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt đối với khách hàng là các doanh nghiệp thì hạn chế nguồn chi là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ dịch thuật có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần “Dịch Giá Rẻ”.

Vì sao lại có chi phí thấp như vậy?

Để đề ra được mức chi phí thấp nhất cho khách mà vẫn phải đảm giữ nguyên chất lượng phục vụ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng Dịch bằng những lợi thế vốn có sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Giá Rẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất. Vậy do đâu mà chúng tôi dám khẳng định như vậy?

1. Áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Sau 6 năm kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã xây dựng được: bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, bảng thuật ngữ đa dạng, cơ sở dữ liệu, các thuật ngữ khác nhau của hơn 100 chuyên ngành, tổng hợp định dạng hơn 10.000 đầu tài liệu các loại khách nhau… Tất cả đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho dự án của bạn, giúp tiết kiệm đến 30% đến 50% chi phí so với các công ty dịch thuật khác.

2. Lợi thế kinh nghiệm => Điều mà không phải Doanh nghiệp nào cũng dễ dang xây dựng

6 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 90.000 dự án quy mô to nhỏ và 10.000 đầu tài liệu Mẫu với mọi ngành nghề lĩnh vực khác nhau, cơ sở dữ liệu bộ nhớ dịch khổng lồ... giúp chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Bên cạnh đó, cùng quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng về một chất lượng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Dịch Giá Rẻ.

Tất cả những nền tảng đó đã làm nên dịch vụ “Dịch Giá Rẻ” tuyệt vời, chúng tôi dành tất cả cho khách hàng, vì khách hàng phục vụ.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT GIÁ RẺ

DỊCH THUẬT GIÁ RẺ SỐ 1
Dịch giá rẻ
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
ĐT: 043 784 2264 – 043 51 0800
Email:
hanoi@dichthuatso1.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN 
Địa chỉ: Tầng 5-Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 CMT8, Quận 3
ĐT:
08 62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG 
Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
ĐT:
0511.62.76.777 – 0511.62.78.777
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT - CÔNG CHỨNG

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% - Duy nhất tại Dịch Thuật Số 1
(Ban hành theo quyết định số EC/BG-8689 ngày 06 tháng 08 năm 2013)
Ngôn ngữGiá dịch
Ngôn ngữ gốcNgôn ngữ cần dịch 
Tiếng Anh *Tiếng Việt 55.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 65.000
Tiếng Trung 65.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 85.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 155.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 145.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác. 195.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Rumani, Tiếng Bungary, Tiếng Latinh 245.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
*Tiếng Việt Tiếng Anh 58.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 75.000
Tiếng Trung 69.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 175.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 245.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác. 275.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Rumani, Tiếng Bungary, Tiếng Latinh. 295.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu

Phương thức giao dịch:

 • Giao nhận tài liệu miễn phí cho mọi khách hàng (khách hàng ở các Quận Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai mức phí dao động từ 5.000 VNĐ đến 15.000 VNĐ, Đơn hàng dưới 100.000 VNĐ mức phí là 5.000 VNĐ).
 • Để thực hiện được đơn đặt hàng quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Phát hành thẻ VIP, Thẻ giảm giá cho đơn hàng trên 1.000.000 và trên 2.000.000 VND áp dụng cho Đơn hàng kế tiếp của Quý khách.
 • Tặng miễn phí 1000 Thẻ tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ(Số lượng có hạn).

Dịch Công chứng và Sao y bản chính:

 • Giá dịch + 20.000 / 1 tài liệu(Đã bao gồm phí in ấn).
 • Giá sao y bản chính: 7.000 VNĐ/ 1 trang.

Lưu ý quan trọng:

 • Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
 • Mức giá trên không áp dụng đối với Khách hàng dịch chuyên ngành, dịch gấp, công chứng gấp.
 • Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

Bảng giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên !

Chuyển ngữ và địa phương hóa tài liệu rất quan trọng nó có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và quyết định trong dự án của bạn. Bạn đang tìm một đơn vị Dịch Thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc Địa phương hóa tài liệu, đảm bảo thời gian chính xác và chất lượng tuyệt đối, chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Số 1 để được nhưng chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn.

Quy trình Giao Dịch và Thanh Toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Dịch Giá Rẻ luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, chất lượng. Để thanh toán phí dịch khách hàng có thể sử dụng các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tiếp:

 • VP Hà Nội: Phòng 705, Tầng 7, Tòa Tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình
 • Vp Sài Gòn: Lầu 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 CMT8, Quận 3

Thanh toán chuyển khoản:

 • Số tài khoản: 0611001737618
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Giáo Dục và dịch thuật Chuyên Nghiệp E-Clever
 • Mở tại: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình
 • Thanh toán qua PayPal: email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ khách hàng (chỉ áp dụng cho số lượng tài liệu dịch lớn hơn 15 trang đối với Tiếng Anh và 10 trang đối với các ngôn ngữ khác)

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 • Giao nhận tài liệu trực tiếp (có biên bản giao nhận kèm theo)
 • Giao nhận tài liệu qua Email.
 • Giao nhận tài liệu thông qua Fax, chuyển phát nhanh và các hình thức khác

Giao nhận tài liệu trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (chỉ áp dụng cho số lượng tài liệu dịch lớn hơn 15 trang đối với Tiếng Anh và 10 trang đối với các ngôn ngữ khác)

Chuyên mục phụ

 • Các dự án đã hoàn thành

  Faucibus In ligula ac elit elit elit Nam sagittis feugiat sed. Justo eros cursus feugiat neque Duis elit Mauris risus vitae id. Ligula at pretium feugiat Cras orci velit urna eros eu sem. Vivamus sociis magna sem et enim ornare nunc lobortis Ut feugiat. Ut tellus odio Pellentesque Curabitur Nam fringilla Curabitur.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

 • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

 • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

 • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi