Dịch Tiếng Ý

 

Ý là đất nước phát triển với GPD đứng thứ 7 thế giới và thứ 20 về chỉ số phát triển con người. Nó là thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh châu Âu ngày nay và cũng là thành viên thuộc G8, Hội đồng Liên minh Tây Âu và Tổ chức sáng kiến Trung Âu.

 

Nhờ những yếu tố phát triển đất nước này đã kéo theo nhu cầu sử dụng tiếng Ý trên toàn thế giới tăng cao. Ngoài ra, tiếng Ý còn là ngôn ngữ chính thức tại Ý, San Marino, Vatinca, Thụy Sĩ và một vài vùng của Croatia và Sloven.

Trên thế giới, tiếng Ý cũng là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu cao trong việc dịch ra các ngôn ngữ khác.

Dịch Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tiếng Ý đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như luật pháp, tài chính, kinh tế, y tế…

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ di động hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

 

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi