Dịch Tiếng Ukraina

dich tieng ukraine

 

Ukraina và Việt Nam có mối quan hệ hữu nghị truyền thống dựa trên nền tảng những mối quan hệ đã được xây dựng từ vài chục năm trước trong thời kỳ Liên Xô.

Năm 1993, Ủy ban liên chính phủ Việt Nam – Ukraina về vấn đề hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học kĩ thuật được thành lập, nhằm thường xuyên thúc đẩy phát triển thương mại và các hình thức hợp tác kinh tế khác giữa hai nước.

 

Trên cơ sở 38 văn bản song phương được kí kết và kết quả giao thương trong nhiều năm đã tạo cơ sở khách quan để đánh giá một cách lạc quan về tương lai hợp tác giữa hai nước. Trong đó nét chính là không có mâu thuẫn nguyên tắc chính trị và có khả năng phát triển thành công quan hệ hữu nghị và đối tác cùng có lợi.

Nếu trong quá trình làm việc của bạn có bất kì khó khăn nào liên quan đến tiếng Ukraina, hãy đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và cam kết đưa ra chất lượng bản dịch tốt nhất.

Nếu trong quá trình làm việc bạn có bất kì khó khăn nào liên quan đến tiếng Ukraina, hãy đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina của Dịch Giá Rẻ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và cam kết đưa ra chất lượng bản dịch tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi