Dịch Tiếng Trung

dich tieng trung

 

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ sau mỗi tiếng Anh và có số lượng người sử dụng nhiều nhất nhờ dân cư đông đúc.

 

Nhu cầu sử dụng tiếng Trung cũng ngày càng tăng cao. Điều này đặc biệt nhận thấy rõ rệt ở Việt Nam, vốn là đất nước láng giềng có sự giao lưu tương tác thường xuyên. Trong thời kì hội nhập kinh tế, việc giao lưu giao thương giữa hai nước lại càng phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được nhu cầu và dòng chảy này, Dịch Giá Rẻ đã đầu tư kĩ lưỡng cả về nhân lực và trí lực vào mảng dịch thuật tiếng Trung.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung như dịch thuật website, dịch sách, dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành như kinh tế tài chính, pháp luật, công nghệ, y tế…

Nếu bạn cần xử lý bất kì loại hình văn bản tiếng Trung trong lĩnh vực ngành nghề nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ đội ngũ chuyên viên biên dịch đông đảo, hiểu biết sâu rộng.

Đến với Dịch Giá Rẻ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm bất ngờ.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi