Dịch Tiếng Tây Ban Nha

dich thuat tieng tay ban nha

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới cùng với tiếng Anh và tiếng Pháp. Thậm chí, nó còn được coi là quan trọng thứ hai, chỉ sau mỗi tiếng Anh. Do sự mở rộng kinh tế của các nước nói tiếng Tây Ban Nha, ngày càng có nhiều người dùng ở Mỹ, sự ảnh hưởng của âm nhạc và văn học Tây Ban Nha, đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này ngày càng tăng cao một cách mạnh mẽ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Dịch Giá Rẻ là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã từng từng thực hiện nhiều dự án dịch thuật quy mô lớn liên quan đến tiếng Tây Ban Nha.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi