Dịch Tiếng Slovakia

dich tieng slovakia

Năm 1993, Công hòa Slovakia tách khỏi Liên bang Tiệp Khắc. Việt Nam và Slovakia tuyên bố kế thừa các mối quan hệ giữa Việt Nam và Tiệp Khắc trước đây và thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Quan hệ hữu nghị truyền thống hai nước ngày càng phát triển tích cực.

 

Phòng thương mại Slovakia – Việt Nam ra đời với mục đích hỗ trợ sự phát triển mối quan hệ thương mại và kinh tế giữa Slovakia và Việt Nam. Nó cố gắng thúc đẩy mối quan hệ đó với nhiều hoạt động khác nhau, từ tổ chức các buổi hội đàm và các phái đoàn kinh tế, trao đổi thông tin giữa các thành viên, hợp tác với các tổ chức kinh tế và chính phủ ở hai nước, cho đến việc hỗ trợ liên lạc cho các công ty ở Slovakia và Việt Nam, môi giới thương mại và xúc tiến đầu tư.

Trên cơ sở các hoạt động giao thương, giao lưu chính trị, văn hóa... có thể đánh giá một cách lạc quan về tương lai hợp tác giữa hai nước.

Nếu trong quá trình làm việc và học tập của bạn có bất kì khó khăn nào liên quan đến tiếng Slovakia hãy liên hệ với Dịch Giá Rẻ. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ dịch tiếng Slovakia hoàn hảo nhất,  bất kể đó là dịch từ tiếng Slovakia sang tiếng Việt hay từ tiếng Việt sang tiếng Slovakia, trong mọi ngành nghề lĩnh vực.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi