Dịch Tiếng Philippine

dich thuat tieng philippines

Hiện nay, Philippine chủ trương chính sách đối ngoại theo hướng đa dạng hóa, đa phương hóa, coi trọng quan hệ với các nước lớn, thúc đẩy hòa bình, ổn định ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, phát triển quan hệ với Asean.

 

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam – Philippine vốn có quan hệ khăng khít, bền vững từ lâu. Với gần 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ hợp tác hai nước đã để lại nhiều dấu ấn tích cực. Nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xúc tiến thương mại, giáo dục, du lịch, quảng bá và tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh giữa hai nước cũng thường xuyên được tổ chức. Với ngôn ngữ là công cụ, cầu nối giao tiếp đã kéo theo sự phát triển của hàng loạt dịch vụ ngôn ngữ. 

Hãy đến với Dịch Giá Rẻ. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong các dịch vụ giải pháp về ngôn ngữ, trong đó có dịch thuật tiếng Philippine. Với những lợi thế kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên biên dịch trình độ cao, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải những bản dịch tiếng Philippine có chất lượng tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ di động hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi