Dịch Tiếng Pháp

dich tieng phap

Tiếng Pháp trước đây còn gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa. Nó là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Roman (thuộc hệ Ấn – Âu), mặc dù số người dùng không thể nào so sánh được với những ngôn ngữ khác trong cùng nhóm như tiếng Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha.

 

Tiếng Pháp có 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất, 190 triệu người làm ngôn ngữ thứ hai và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ ở 57 quốc gia.

Có 26% dân số ở 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu sử dụng tiếng Pháp. Với con số này, nó xếp thứ 3 sau tiếng Đức và tiếng Anh. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu, Ủy ban thế vận hội quốc tế, Cộng đồng Pháp ngữ, Tổ chức Bưu chính quốc tế và của 31 quốc gia – trong đó Pháp là nước có nhiều người dùng nhất.

Dịch Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tiếng Pháp đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như luật pháp, tài chính, kinh tế, y tế…

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi