Dịch Tiếng Nhật

dich tieng nhat

Nhật Bản luôn nằm trong top những nước phát triển nhất, đi cùng đó là xu hướng sử dụng tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Mặc dù tiếng Nhật chỉ được sử dụng làm ngôn ngữ hợp pháp chính thức ở duy nhất Nhật Bản, tuy nhiên, nó lại được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và đang trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất.

 

Ở Việt Nam, tiếng Nhật bắt đầu được giảng dạy từ những năm 1940-1945. Khoảng 20 năm kể từ khi bắt đầu đổi mới đến nay, nó bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng cũng tăng cao đáng kể. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một trong những nước có nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam nhất.

Nếu trong quá trình học tập và làm việc của bạn có bất kì khó khăn gì liên quan đến tiếng Nhật, hãy đến với Dịch Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật trong mọi ngành nghề lĩnh vực, luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi