Dịch Tiếng Nga

dich tieng nga

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

 

Việt Nam và Nga, cùng các nước sử dụng tiếng Nga khác như Ucraina, Belorustia… có mối quan hệ hợp tác hữu nghị từ lâu và nó không ngừng phát triển cả về bề rộng và bề sâu trong suốt hơn 60 năm qua. Đặc biệt, kể từ năm 2012, quan hệ Việt Nam – Nga đã được nâng tầm lên hợp tác chiến lược toàn diện, càng thắt chặt thêm mối quan hệ và giao lưu hai nước. Ngôn ngữ chính là công cụ và cầu nối để giao tiếp. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga cũng trở nên cần thiết.

Dịch Giá Rẻ tự hào là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án dịch thuật từ tiếng Nga sang tiếng Việt, từ tiếng Việt sang tiếng Nga và từ tiếng Nga sang các thứ tiếng khác trên mọi lĩnh vực.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

 

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi