Dịch Tiếng Myanmar

dich tieng myanmar

Myanmar là một trong số ít nước Việt Nam có quan hệ hợp tác từ rất sớm. Hai bên đã tận dụng quan hệ truyền thống này để xây dựng nền móng vững chắc cho quan hệ hai nước trong tương lai. 

Trong những năm qua, hai nước đã tích cực củng cố và thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với nhau, nhất là về chính trị.

 

Là hai nước thành viên của ASEAN, Việt Nam và Myanmar đã phối hợp và hợp tác với nhau để giữ vững các nguyên tắc của Hiệp hội, tăng cường đoàn kết và nêu cao vai trò đầu tàu của ASEAN trong các thể chế khu vực. Hai nước đang nỗ lực để triển khai các dự án kinh tế và phát triển trong khuôn khổ tiểu vùng như ACMECS, GMS, CLMV…

Việt Nam – Myanmar có cơ sở để phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác, một trong những cơ sở đó là hai nước không có xung đột về lợi ích.

Với ngôn ngữ là công cụ, cầu nối giao tiếp đã kéo theo sự phát triển của hàng loạt dịch vụ ngôn ngữ. 

Hãy đến với Dịch Giá Rẻ, chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong các dịch vụ giải pháp về ngôn ngữ, trong đó có dịch thuật tiếng Myanmar. Với những lợi thế kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên biên dịch trình độ cao, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bản dịch tiếng Myanmar có chất lượng tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1.Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2.Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3.Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

 

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi