Dịch Tiếng Anh

dich tieng anh

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế với lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới. Dù bạn đi đâu, giao tiếp với ai thì nó vẫn luôn là lựa chọn ngôn ngữ số 1.

Thậm chí hiện nay, rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, song song với ngôn ngữ bản địa. Như vậy đủ thấy vị thế và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hội nhập ngày nay.

 Nếu có bất kì trở ngại gì với các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Anh, hãy đến với chúng tôi. Dịch Thuật Giá Rẻ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ chuyên viên biên dịch đông đảo, có kiến thức sâu rộng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, chúng tôi cam kết đem lại những bản dịch tuyệt vời nhất. Nó không chỉ được biên dịch chuẩn xác nội dung mà còn thể hiện tốt những thuật ngữ, kiến thức chuyên ngành.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1. Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên có am hiểu sâu cao trong lĩnh vực bản dịch đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2. Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3. Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Thuật Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ di động hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Với Dịch Thuật tiếng Anh, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch thuật như dịch từ Anh sang Việt, Việt sang Anh, hay dịch từ Anh sang các tiếng khác.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi