Dịch thuật chuyên ngành Y tế - Dược phẩm

Dich thuat chuyen nganh y te duoc pham

Vì sao cần đến dịch thuật y tế - dược

Ngành y tế - dược Việt Nam đang ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc, như có thể tự mình sáng chế ra các loại máy móc, dược phẩm chất lượng tốt sánh ngang tầm quốc tế. Đi theo đó là nhu cầu hội nhập với nền văn minh y tế hiện đại trên thế giới để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam cũng như gặt hái các cơ hội kinh tế đi kèm là vô cùng thiết yếu.

 

Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng Việt Nam vẫn còn tồn tại những hạn chế như thiếu một số loại máy móc trang thiết bị vật tư y tế, dược phẩm, phương pháp trị liệu… phải học hỏi và nhập khẩu từ nước ngoài về phải hợp tác học hỏi và nhập khẩu nước ngoài. Do đó việc nội địa hóa sản phẩm cũng như dịch thuật chính xác tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế - dược phẩm là rất cần thiết.

Dịch thuật y tế - dược là lĩnh vực cần quy trình dịch cẩn thận nhất

Có thể nói trong dịch thuật chuyên ngành thì mảng y tế - dược phẩm là đòi hỏi trình độ dịch thuật khắt khe nhất. Ngoài việc am hiểu sâu chuyên ngành, từ ngữ chuyên môn, người dịch cần phải có thái độ cẩn thận, tỉ mỉ trong khi dịch. Bởi đây là ngành nghề liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Sai một li đi một dặm. Chỉ cần sai sót một từ thôi cũng đủ gây nên hệ quả nặng nề tác động đến biết bao nhiêu người.

Dịch Giá Rẻ ý thức được tầm quan trọng của dịch thuật y tế - dược

Ý thức được sự quan trọng này, Dịch Thuật Giá Rẻ chỉ sử dụng những chuyên viên biên dịch hoạt động trong lĩnh vực y tế - dược phẩm, với kĩ năng trình độ cao như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Đặc biệt, họ đều là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết với cả lĩnh vực ngôn ngữ lẫn y tế - dược phẩm. Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, an tâm về một chất lượng bản dịch siêu “an toàn”.

Với dịch vụ dịch thuật y tế - dược, chúng tôi luôn mong mỏi có thể đóng góp một phần sức lực và trí lực vào công cuộc cứu giúp người bệnh. Hãy gửi tài liệu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn san sẻ áp lực này.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi