Dịch thuật Website

Lợi ích dịch thuật website mang lại

Ngày nay, hầu hết công ty nào cũng đều sở hữu website. Nó không chỉ thể hiện bản chất, văn hóa, hướng đi mà còn góp phần khẳng định vị thế, tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của công ty đó. Có thể nói, website chính là phương tiện truyền tải thông tin nhanh nhất, chính xác nhất của một công ty tới các khách hàng và doanh nghiệp đối tác.

 

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa, sau khi đã đạt vị thế vững chắc trong thị trường nội địa, thì việc lấn sân ra ngoài thị trường thế giới luôn là mục tiêu tiếp theo của bất kì công ty nào. Điều này giúp nâng quy mô công ty lên một tầm cao mới và mang lại nhiều cơ hội kinh tế hơn. Vậy nhưng, khó khăn đầu tiên nhưng cũng hết sức quan trọng, khiến nhiều công ty cảm thấy e ngại, đó chính là rào cản văn hóa ngôn ngữ.

Hãy để Dịch Thuật Giá Rẻ, giúp đỡ bạn trên còn đường phát triển và hội nhập thế giới này. Chúng tôi luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật website với ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Đội ngũ chuyên viên biên dịch chất lượng cao

Dịch Thuật Giá Rẻ sở hữu đội ngũ biên dịch đông đảo, tâm huyết và có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi gọi họ không chỉ với cái tên biên dịch viên mà là những nhà ngôn ngữ. Bởi với Dịch Thuật Giá Rẻ, dịch thuật không có nghĩa là chuyển dịch nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà trên hết là mong muốn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, mang các nền văn hóa trên thế giới sát lại gần nhau hơn.

Áp dụng công nghệ thông tin vào quy trình dịch thuật

Xã hội ngày càng phát triển và tiên tiến, ứng dụng công nghệ thông tin vào các ngành nghề là việc làm hết sức cần thiết. Về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng ở Dịch Thuật Giá Rẻ. Để đảm bảo tính chính xác, tiến độ công việc cũng như tính chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là gửi file. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả, đảm bảo nội dung không những được dịch chính xác chuyên ngành mà còn phù hợp với văn hóa nơi bạn muốn tiếp cận.

Cụ thể, các chuyên viên của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp trên các File nguồn và ngôn ngữ lập trình (PHP, NET, Java…), môi trường Web Server (WAMP, XAMPP, J2EE…), các Framework trong lập trình như (Joomla, Zend Framework, Wordpress, Drupal, Magento,…), hệ điều hành (Windows, MacOS, Linux)…

Kiểm tra website: thử nghiệm dự án của bạn bằng các ngôn ngữ mục tiêu để chắc chắn tất cả đều hoạt động chính xác.

Thiết lập môi trường ảo: BOT thiết lập môi trường ảo cho khách hàng nhằm kiểm tra, chạy thử trước khi đưa vào thực tế.

Đơn giản hóa các từ kĩ thuật: Dịch giá rẻ cung cấp dịch vụ đơn giản hóa nội dung kĩ thuật chuyên ngành bằng cách sử dụng các từ ngữ lặp đi lặp lại, dễ hiểu, giúp dự án của bạn truyền tải thông tin tới khách hàng nhanh nhất.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi