Dịch thuật chuyên ngành tài liệu kỹ thuật

Dich thuat chuyen nganh tai lieu ky thuat

Tầm quan trọng của khoa học kĩ thuật

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu đời sống của con người tăng cao và gần như gắn liền vào sự trợ giúp của các loại thiết bị máy móc, khoa học kĩ thuật. Việt Nam bước vào xu hướng hội nhập thế giới với mong muốn vươn mình ra xa, tiếp thu và học hỏi sự tiến bộ của các nước bạn.

 

Chính từ đó, dịch vụ dịch tài liệu kĩ thuật ra đời và đã trở thành nhu cầu vô cùng cần thiết trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của một nền kinh tế đang trên đà hội nhập như Việt Nam. Vậy nhưng, làm thế nào để các doanh nghiệp có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ để làm chủ những thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến đó.

Hãy đến với Dịch Thuật Giá Rẻ, chúng tôi chắc chắn có thể làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Các loại tài liệu hướng dẫn, công trình nghiên cứu... liên quan đến kĩ thuật sẽ được chúng tôi xử lý chuẩn xác, dễ hiểu và nhanh chóng.

Tài liệu kĩ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt nhiều từ chuyên ngành, đòi hỏi độ chính xác cao. Để dịch được tài liệu kĩ thuật tốt, các biên dịch viên phải giàu kinh nghiệm thực tiễn, tìm hiểu kĩ càng thông tin thiết bị kĩ thuật.

Đội ngũ biên dịch giỏi và quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp

Với mỗi dự án dù là trong lĩnh vực nào: IT, viễn thông, xây dựng, giao thông, thủy điện, cơ khí, thực phẩm, dược phẩm hay hợp đồng kĩ thuật... chúng tôi đều có sự lựa chọn cẩn thận những chuyên viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó. Bên cạnh đó, cùng quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng về một chất lượng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Dịch Thuật Giá Rẻ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi