Dịch thuật chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

dich thuat chuyen nganh tai chinh ngan hang

Vì sao cần đến dịch thuật tài chính - ngân hàng

Cơn bão toàn cầu hóa đang đẩy xã hội vào vòng xoáy kinh tế mạnh mẽ với những bước tiến vượt bậc. Đi song song bên cạnh đó và gần như khó có thể tách rời, mảng tài chính ngân hàng cũng có những chuyển mình đáng kể và ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong thị trường kinh tế.

Xu hướng toàn cầu hóa mở ra vô số cơ hội và lợi ích kinh tế mà bất kì công ty nào cũng muốn nhảy vào tranh giành, đồng thời cũng đẩy các công ty rơi vào cơn khủng khoảng áp lực cạnh tranh và khả năng thích nghi. Trên chiến trường khốc liệt này, kẻ yếu sẽ bị đánh bật nên ai cũng muốn nhoi lên vị trí dẫn đầu và thể hiện mình.

Chính vì vậy, việc cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin kinh tế tài chính trên toàn thế giới cũng như đối thủ là vô cùng quan trọng, bức thiết. Nếu biết nắm bắt nhanh nhạy, chính xác, nó sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mạnh sự phát triển của công ty. Trên chiến trường khốc liệt này, ai cũng muốn thể hiện mình và nhoi lên vị trí dẫn đầu. Để làm được điều này, các công ty cần phải cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin kinh tế tài chính trên toàn thế giới. Nếu biết nắm bắt nhanh nhạy, chính xác thời cơ, nó sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mạnh sự phát triển, nâng công ty lên tầm cỡ thế giới.

Và đây chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của các chuyên viên biên dịch giỏi chuyên môn tài chính ngân hàng. Hãy đến với với Dịch Thuật Giá Rẻ để được hỗ trợ tốt nhất. Có thể nói dịch thuật tài chính - ngân hàng là mảng mạnh nhất, được đầu tư kĩ lưỡng nhất của Dịch Giá Rẻ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi trên con đường chinh phục thành công.

Chất lượng chuẩn xác

Tất cả các loại tin tức kinh tế, thông tin thị trường chứng khoán, báo cáo kinh tế tài chính… dù phức tạp đến đâu chúng tôi đều có thể xử lý và cho ra kết quả bản dịch hoàn hảo, chuẩn xác về nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và có văn phong trình bày mạch lạc, dễ hiểu mà vẫn không đánh mất tinh thần của văn bản gốc.

Dịch tài chính ngân hàng đòi hỏi chi tiết và thuật ngữ chuyên ngành chính xác, người dịch phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về tài chính ngân hàng: các loại form mẫu, hóa đơn, lệnh thanh toán, điện tín gửi chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C), báo cáo và các nội dung liên quan…

Vấn đề đặt ra là, các tài liệu này đa phần đều có yêu cầu phù hợp với chuẩn mực thanh toán nước ngoài. Điều này đã gây nhiều nhầm lẫn, vì thực tế luôn tồn tại sự khác biệt rất lớn về chuẩn mực này giữa các nước. Ở Dịch Thuật Giá Rẻ, chúng tôi hiểu rằng sử dụng thuật ngữ chính xác trong ngữ cảnh phù hợp là điều cực kì quan trọng, và nó càng quan trọng hơn trong dịch thuật tài chính. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ kết hợp với bạn để thống nhất về bảng chú giải thuật ngữ đã dịch được sử dụng riêng trong công ty hoặc lĩnh vực mà công ty bạn hoạt động. 

Dịch thuật tài chính ngân hàng không chỉ đòi hỏi người dịch giỏi ngôn ngữ, có kiến thức chuyên ngành mà còn phải cẩn thận, tỉ mỉ. Bởi vì, dù chỉ sai sót một từ thôi cũng có thể gây tổn hại đến to lớn đến khách hàng công ty.  Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, yêu cầu kĩ năng và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi đều là những chuyên gia cả về lĩnh vực ngôn ngữ lẫn kinh tế - tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, họ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú qua các dự án dịch thương mại lớn và nhỏ trong nhiều năm qua.

Bảo mật

Bên cạnh chất lượng bản dịch thì một vấn đề vô cùng quan trọng nữa đối với bất kì doanh nghiệp nào, đó là tính bảo mật thông tin tài liệu, đặc biệt là thông tin tài chính. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào một chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời cũng như chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Niềm tin tuyệt đối

Sau nhiều phấn đấu cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, Dịch Thuật Giá Rẻ đã trở thành công ty dịch thuật có được vị thế vững vàng cũng như sự tín nhiệm số 1 để làm người đồng hành của các doanh nghiệp. Một số công ty từng hợp tác phải kể đến như (…), cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Nói như cũng đủ thấy độ tin cậy và đảm bảo của Dịch Thuật Giá Rẻ. Bởi trên thị trường dịch thuật vốn đã nhan nhản, có được thành quả đáng tự hào như hiện nay không phải là điều dễ dàng.

 

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi