Dịch thuật Sách

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch sách chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch sách là dịch thuật cấp cao với yêu cầu cao hơn về mọi mặt

Dịch sách là dịch thuật cấp cao, không giống dịch các văn bản tài liệu lĩnh vực khác. Nó đòi hỏi yêu cầu cao về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng văn hóa. Bên cạnh thông thạo ngôn ngữ, am hiểu sâu rộng, kĩ năng biên tập tốt, diễn đạt mạch lạc dễ hiểu, thì có tâm hồn đồng điệu và trí tưởng tượng phong phú cũng là một lợi thế quan trọng.

 

Dịch sách là viết lại tác phẩm bằng ngôn ngữ khác

Hiểu hết và nắm vững nội dung rồi, người dịch còn cần phải bắt được cái hồn, sự tinh hoa, giá trị nghệ thuật cũng tâm tư tình cảm tác giả truyền tải vào tác phẩm để có thể tái tạo nó một cách hoàn hảo. Có thể nói dịch sách chính là người dịch đang viết lại tác phẩm bằng một ngôn ngữ khác với nội dung cốt lõi được giữ nguyên, đồng thời nêu bật được cái hồn của tác phẩm cũng như phong cách viết của tác giả để hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Đây là quy trình làm việc tỉ mỉ, nghiêm túc từ khâu dịch cho đến khâu chỉnh sửa, biên soạn để có cuốn sách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của độc giả. Bản thân giữa các chuyên viên trong cùng một đội ngũ làm việc cũng cần phải có sự hợp tác ăn ý, trôi chảy.

Quy trình dịch thuật cẩn thận, chuyên nghiệp

Tại Dịch Giá Rẻ, quy trình dịch sách luôn được chăm chút tỉ mỉ từng câu, từng chữ để đảm bảo chính xác nội dụng, ý nghĩa cuốn sách muốn truyền tải tới độc giả mà không được gây bất kì hiểu lầm, mập mờ hoặc sai sót nào.

Đội ngũ chuyên viên biên dịch đều là những cây viết tài năng

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, đội ngũ chuyên viên biên dịch của chúng tôi đều là những cây viết tài năng, thông thạo nhiều thứ tiếng, am hiểu sâu rộng và đặc biệt là sự đam mê tinh thần nhiệt huyết hết lòng với công việc.

Lợi thế kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch Giá Rẻ đã thực hiện nhiều đầu sách với đủ thể loại khác nhau như: văn học, hồi ký, sách giáo dục đến các loại sách kinh tế, kĩ thuật, mỹ thuật… Các đơn vị đã hợp tác với chúng tôi đều là những nhà xuất bản, công ty phân phối lớn và có uy tín như: (…)

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một chất lượng bản dịch hoàn hảo cùng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi