Dịch thuật Chuyên ngành Kinh Tế

dich thuat chuyen nganh kinh te

Dịch thuật kinh tế đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp

Cùng với cơn bão toàn cầu hóa, xã hội đang ngày càng phát triển vượt bậc đến mức chóng mặt. Vô số cơ hội và lợi ích kinh tế được mở ra mà công ty nào cũng muốn nhảy vào tranh giành. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp bị rơi vào cơn khủng hoảng áp lực cạnh tranh và khả năng thích nghi.

 

Chính vì vậy, việc cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin kinh tế tài chính trên toàn thế giới là vô cùng quan trọng, bức thiết. Nếu biết nắm bắt nhanh nhạy, chính xác, nó sẽ là đòn đẩy thúc đẩy mạnh sự phát triển. Ngoài ra, để tăng tính chuyên nghiệp và có bước tiến vượt trội hơn, các doanh nghiệp cũng cần phải thể hiện thông tin kinh tế của mình ra ngoài thế giới bằng các ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, để tăng tính chuyên nghiệp và có bước tiến vượt trội hơn, các doanh nghiệp cũng cần phải thể hiện thông tin của mình ra ngoài thế giới bằng các ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

Và đây chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của các chuyên viên biên dịch giỏi chuyên môn kinh tế.

Hãy đến với với công ty Dịch Thuật Giá Rẻ để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ dịch thuật kinh tế. Có thể nói đây là một trong những mảng mạnh nhất, được đầu tư kĩ lưỡng nhất của Dịch Thuật Giá Rẻ. Chúng tôi sẵn sàng sát cánh bên bạn mọi lúc mọi nơi trên con đường chinh phục thành công. 

Tất cả các loại tin tức, báo cáo, hợp đồng… liên quan đến kinh tế tài dù phức tạp đến đâu chúng tôi đều có thể xử lý một cách chuẩn xác và cho ra kết quả bản dịch hoàn hảo cả về nội dung, thuật ngữ chuyên ngành, đến văn phong trình bày mạch lạc, dễ hiểu mà vẫn không mất đi tinh thần của văn bản gốc. Chúng tôi cũng sẽ kết hợp với bạn để thống nhất về bảng chú giải thuật ngữ đã dịch được sử dụng riêng trong công ty hoặc lĩnh vực mà công ty bạn hoạt động. 

Dịch thuật kinh tế đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ còn phải có kiến thức chuyên sâu về pháp luật, kinh tế. Nó không cho phép bất kì sai sót nào đối với bản dịch. Bởi vì, dù chỉ sai sót một từ thôi cũng có thể gây tổn hại đến to lớn đến khách hàng công ty. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng và ngày càng tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên biên dịch kinh tế là cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ am hiêu sâu sắc về các điều khoản luật kinh tế, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bên cạnh chất lượng bản dịch thì một vấn đề vô cùng quan trọng nữa đối với bất kì một doanh nghiệp nào đó là tính bảo mật thông tin tài liệu. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào một chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời và chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Dịch Giá Rẻ có vị thế vững chắc trên thị trường

Sau nhiều phấn đấu cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ. Dịch Giá Rẻ đã có được vị thế vững vàng cũng như sự tín nhiệm số 1 để làm người đồng hành cùng các doanh nghiệp. Một số công ty từng hợp tác phải kể đến như: Unilever, Tata, VN Steel, Beeline, Abbott..., cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Nói như vậy cũng đủ thấy độ tin cậy và đảm bảo của Dịch Giá Rẻ. Bởi trên thị trường dịch thuật vốn đã nhan nhản, có được thành quả đáng tự hào như vậy không phải là điều dễ dàng.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi