Dịch thuật Chuyên nghành Hồ sơ thầu

Sự quan trọng của dịch thuật hồ sơ thầu

Bất kì doanh nghiệp nào cũng đều muốn tiếp cận khách hàng mới, dự án mới từ các chủ đầu tư để thúc đẩy quá trình phát triển. Nhưng để được được chọn, các doanh nghiệp này cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng.

Một hồ sơ thầu chuyên nghiệp cần phải được dịch chính xác, lựa chọn ngôn từ phù hợp, cấu trúc câu và văn phong trình bày mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu. Có như vậy nó mới giúp tăng cơ hội chiến thắng cho công ty.

Chuyên viên biên dịch đúng chuyên ngành

Bất kì khi nào có nhu cầu dịch hồ sơ thầu, hãy đến với Dịch Giá Rẻ. Đội ngũ chuyên viên biên dịch của chúng tôi đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đảm bảo đúng hẹn để kịp tiến độ kế hoạch công việc của bạn. Chúng tôi sẽ thẩm định hồ sơ và bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu, từng dự án. Chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn thể hiện bản dịch chính xác tử nội dung đến ngôn từ sắc bén, biến hồ sơ của bạn trở thành vũ khí lợi hại, nâng cao cơ hội chiến thắng.

Quy trình dịch thuật khép kín - bảo mật thông tin cao

Hồ sơ của bạn cũng sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín, từ khâu nhận hồ sơ đến khi hoàn tất. Bởi chúng tôi biết rằng, vấn đề bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Nó có thể quyết định đến sự thành bại của một công ty. Dịch Giá Rẻ cam kết sẽ bảo mật tất cả tài liệu theo nguyên tắc bảo mật công ty.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành công ty dịch thuật hàng đầu

Cũng nhờ cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Dịch Giá Rẻ đã có được vị thế vững chắc trên thị trường dịch thuật vốn đã nhan nhản như hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn số 1 trở thành người đồng hành sát cánh trên con đường thành công của các công ty. Danh sách khách hàng thân thiết như (…), cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Dịch Giá Rẻ đã phải không ngừng nỗ lực và vươn lên, ngày càng hoàn thiện chất lượng cũng như nâng cao đội ngũ chuyên viên biên dịch. Bởi trên hết, Dịch Giá Rẻ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, với chất lượng chuẩn xác, cam kết đúng hẹn, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo, chi phí tiết kiệm đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi