Dịch thuật chuyên ngành văn hóa, giáo dục, đời sống

dich thuat chuyen nganh van hoa giao duc

 

Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều chế độ chính trị, văn hóa khác nhau. Xã hội ngày càng phát triển, cơn bão toàn cầu hóa kéo theo nhu cầu tìm hiểu, giao lưu thể thao, văn hóa, giáo dục, chính trị… giữa các quốc gia, đồng thời thúc đẩy mạnh sự phát triển dịch vụ dịch thuật văn hóa chính trị.

Dịch văn hóa không phải là dịch thuật đơn thuần

Dịch văn hóa chính trị, xét về mặt từ ngữ chuyên ngành không quá khó hiểu nhưng lại yêu cầu không chỉ dịch đúng mà còn phải dịch hay, truyền tải được nội dung và bề dày kiến thức bên trong. Người dịch đòi hỏi không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn phải có kiến thức sâu rộng, thường xuyên cập thông tin chính trị mới và hiểu rõ bản sắc văn hóa các nước. Đó là lí do tại sao bạn cần đến sự hỗ trợ của Dịch Giá Rẻ

Dù tài liệu của bạn đề cập đến vấn đề gì, phức tạp ra sao, đội ngũ chuyên viên biên dịch của chúng tôi đều có thể xử lý một cách chuẩn xác và cho ra kết quả bản dịch hoàn hảo cả về nội dung đến văn phong trình bày mạch lạc, dễ hiểu mà vẫn không đánh mất đi tinh thần của văn bản gốc.

Các nhà ngôn ngữ chuyên nghiệp

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, yêu cầu trình độ kĩ năng cao, đội ngũ chuyên viên biên dịch chúng tôi đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành, có kiến thức sâu về văn hóa chính trị. Ở Dịch Giá Rẻ, chúng tôi không chỉ gọi họ với cái tên biên dịch viên mà là những nhà ngôn ngữ. Bởi với chúng tôi, dịch thuật không đơn giản là chuyển dịch nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà trên hết là mong muốn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, mang các nền văn hóa trên toàn thế giới sát lại gần nhau hơn.

Hoàn thiện chất lượng dịch vụ

Để nâng cao tính chính xác và chuyên nghiệp, Dịch Giá Rẻ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ của mình, cùng với hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp. Hơn nữa, trong quá trình công tác, chúng tôi vẫn không nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đội ngũ chuyên viên biên tập, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Đến với Dịch Giá Rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào một chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, với những bản dịch chuẩn xác, giao đúng hẹn, chi phí tiết kiệm, cùng với chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng chu đáo.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi