Dịch thuật chuyên ngành Bảo hiểm

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm. 

Bảo hiểm môi trường hết sức sôi động với nhịp sống mang tính hội nhập quốc tế cao. Ngày nay, bảo hiểm đang là lĩnh vực hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Đi cùng xu hướng đó là sự ra đời của hàng loạt công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Nhiều công ty bảo hiểm hiện nay còn dần hình thành các tập đoàn tài chính – bảo hiểm quy mô lớn.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành Bảo hiểm

Dịch thuật Chuyên nghành Hồ sơ thầu

Sự quan trọng của dịch thuật hồ sơ thầu

Bất kì doanh nghiệp nào cũng đều muốn tiếp cận khách hàng mới, dự án mới từ các chủ đầu tư để thúc đẩy quá trình phát triển. Nhưng để được được chọn, các doanh nghiệp này cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng.

Xem thêm: Dịch thuật Chuyên nghành Hồ sơ thầu

Dịch thuật Sách

Dịch Giá Rẻ luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch sách chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch sách là dịch thuật cấp cao với yêu cầu cao hơn về mọi mặt

Dịch sách là dịch thuật cấp cao, không giống dịch các văn bản tài liệu lĩnh vực khác. Nó đòi hỏi yêu cầu cao về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng văn hóa. Bên cạnh thông thạo ngôn ngữ, am hiểu sâu rộng, kĩ năng biên tập tốt, diễn đạt mạch lạc dễ hiểu, thì có tâm hồn đồng điệu và trí tưởng tượng phong phú cũng là một lợi thế quan trọng.

Xem thêm: Dịch thuật Sách

Dịch thuật Chuyên ngành IT – Phần mềm

Trong thời đại công nghệ hiện nay, tầm quan trọng của công nghệ thông tin đã và đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu. Chúng ta sử dụng công nghệ thông tin mọi lúc mọi nơi. Càng áp dụng triệt để những công nghệ thông tin hiện đại nhất càng thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch thuật Chuyên ngành IT – Phần mềm

Dịch thuật Website

Lợi ích dịch thuật website mang lại

Ngày nay, hầu hết công ty nào cũng đều sở hữu website. Nó không chỉ thể hiện bản chất, văn hóa, hướng đi mà còn góp phần khẳng định vị thế, tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của công ty đó. Có thể nói, website chính là phương tiện truyền tải thông tin nhanh nhất, chính xác nhất của một công ty tới các khách hàng và doanh nghiệp đối tác.

Xem thêm: Dịch thuật Website

Dịch thuật chuyên ngành văn hóa, giáo dục, đời sống

dich thuat chuyen nganh van hoa giao duc

 

Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều chế độ chính trị, văn hóa khác nhau. Xã hội ngày càng phát triển, cơn bão toàn cầu hóa kéo theo nhu cầu tìm hiểu, giao lưu thể thao, văn hóa, giáo dục, chính trị… giữa các quốc gia, đồng thời thúc đẩy mạnh sự phát triển dịch vụ dịch thuật văn hóa chính trị.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành văn hóa, giáo dục, đời sống

Dịch thuật chuyên ngành Y tế - Dược phẩm

Dich thuat chuyen nganh y te duoc pham

Vì sao cần đến dịch thuật y tế - dược

Ngành y tế - dược Việt Nam đang ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc, như có thể tự mình sáng chế ra các loại máy móc, dược phẩm chất lượng tốt sánh ngang tầm quốc tế. Đi theo đó là nhu cầu hội nhập với nền văn minh y tế hiện đại trên thế giới để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam cũng như gặt hái các cơ hội kinh tế đi kèm là vô cùng thiết yếu.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành Y tế - Dược phẩm

Dịch thuật chuyên ngành tài liệu kỹ thuật

Dich thuat chuyen nganh tai lieu ky thuat

Tầm quan trọng của khoa học kĩ thuật

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu đời sống của con người tăng cao và gần như gắn liền vào sự trợ giúp của các loại thiết bị máy móc, khoa học kĩ thuật. Việt Nam bước vào xu hướng hội nhập thế giới với mong muốn vươn mình ra xa, tiếp thu và học hỏi sự tiến bộ của các nước bạn.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

dich thuat chuyen nganh tai chinh ngan hang

Vì sao cần đến dịch thuật tài chính - ngân hàng

Cơn bão toàn cầu hóa đang đẩy xã hội vào vòng xoáy kinh tế mạnh mẽ với những bước tiến vượt bậc. Đi song song bên cạnh đó và gần như khó có thể tách rời, mảng tài chính ngân hàng cũng có những chuyển mình đáng kể và ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong thị trường kinh tế.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi