Dịch Anh - Việt

dich anh viet

Ngày nay với xu thế hội nhập, thì hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam không còn giới hạn trong nước mà ngày càng mở rộng ra thị trường Quốc tế.

Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được được cách doanh nghiệp quốc tế sử dụng trên mọi văn bản, giấy tờ, tài liệu trong quá trình giao tiếp và truyền tải thông điệp với nhau, đây chính là chìa khóa quan trọng để giao tiếp với thế giới bên ngoài và nếu bạn có các tài liệu Tiếng Anh tốt thì điều đó chính là một trong những chiếc "chìa khóa" quan trọng đấy..

 Dịch Giá Rẻ là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt. Với đội ngũ chuyên viên biên dịch Anh- Việt đông đảo, giàu kinh nghiệm, trình độ cao trong mọi lĩnh vực, chúng tôi sẽ đem đến những bản dịch tiếng Tiếng Anh với chất lượng hoàn hảo nhất.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

1. Chất lượng bản dịch

Để kết quả bản dịch đạt tính chính xác cao nhất, tài liệu dịch của bạn sẽ được dịch bởi các Nhà ngôn ngư học am hiểu sâu cao trong lĩnh vực được đề cập. Với đầu vào lựa chọn khắt khe, đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ biên dịch chúng tôi.

2. Cam kết chất lượng

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng bản dịch hoàn hảo nhất, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn kĩ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên biên dịch. Cam kết “hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%” là minh chứng hùng hồn cho chất lượng dịch thuật của Dịch Thuật Giá Rẻ mà không phải công ty nào cũng dám đưa ra.

3. Tiết kiệm chi phí

“Chất lượng đi đầu – Chi phí đi cuối” là mục tiêu chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới. Chúng tôi biết rằng, trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay, chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi luôn mong mỏi đóng góp vào thị trường dịch thuật một dịch vụ có chất lượng chuẩn nhưng chi phí cực thấp, đúng theo tinh thần thương hiệu “Dịch Giá Rẻ”.

Bằng các lợi thế kinh nghiệm như: bộ nhớ dịch hoàn hảo, quy trình quản lý dự án chính xác, hệ thống kiểm tra lỗi… chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

Trụ sở chính

 Tầng 2, Số 8 Cát Linh
Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • ĐT: 043.519.0800 - 0934.6699.68

Chi nhánh Sài Gòn

­Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương
76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

  • ĐT: 08.62.96.7373 - 0934.6699.68
 

Chi nhánh Đà Nẵng

 Phòng 3,6 Tầng 3, Tòa nhà DanaBook
76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

  • ĐT: 0511.62.76.777 - 0511.62.78.777

Kết nối với chúng tôi